Giới thiệu
DingDong Delivery

DingDong - Chúng tôi giao nhận niềm vui

Khởi nguyên từ Giao Nhận Việt - đơn vị giao hàng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các hộ kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ khách hàng, chúng tôi quyết định tiếp tục hành trình khởi nghiệp với một cái tên gần gũi hơn “DingDong Delivery” - tiếng chuông giao hàng, tiếng chuông vui vẻ.

Tôn chỉ hoạt động: DingDong Delivery là nơi sự hứng khởi, niềm vui khi những món quà được “tay trao tay”. Từ món hàng được gửi gắm bởi các cửa hàng nhỏ, shop online, niềm hứng khởi của nhân viên giao hàng DingDong trên mỗi chặng đường luôn có khách hàng chờ đợi, tiếng chuông cửa vui vẻ và niềm hạnh phúc khi tận tay đưa những món hàng đến với người tiêu dùng. DingDong Delivery là nơi mỗi người đều tìm được một chút niềm vui, chút ý nghĩa trong cuộc sống, và hơn hết, niềm vui đó được truyền tay nhau mỗi ngày.

Khách hàng: Với DingDong, chúng tôi quan điểm khách hàng là những đối tác gắn bó lâu dài và cùng chúng tôi tạo nên niềm vui, chia sẻ niềm vui đó mỗi ngày. Với các shop owner - chủ hộ kinh doanh, chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy. Với người tiêu dùng, chúng tôi là những “siêu anh hùng” phiên bản đời thực, mỗi ngày chiến đấu với gió mưa, kẹt xe, khói bụi để trao tay chút niềm vui cho bạn, lắng nghe và chăm sóc bạn mỗi ngày.

Môi trường làm việc: Tại DingDong Delivery, chúng tôi hy vọng tạo nên một mái nhà vững chắc bằng môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ và mức lương cạnh tranh để mỗi nhân viên đều gắn bó lâu dài và có thêm niềm cảm hứng mỗi ngày cho công việc.

Nếu bạn là đối tác, chủ cửa hàng, hãy thử dịch vụ DingDong Delivery ngay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường gắn bó, đừng ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào

Nhanh chóng - Uy tín

Giao hàng nội thành chỉ trong 6h. Gọi điện, gửi tin nhắn xác nhận trước & sau khi giao.

Nhiệt tình - Vui vẻ

Nhân viên giao nhận niềm nở với khách hàng, nhiệt tình giao, giao nhiều lần không nản.

Đến gần với niềm vui của khách hàng ngay hôm nay

Tải apps DingDong Delivery để nhận ngay các ưu đãi bất ngờ dành cho chủ shop & để chúng tôi chăm sóc khách hàng của bạn.

Vì sao bạn nên
chọn DingDong ?

01.

Cam kết giao hàng chỉ 6 GIỜ

01

Báo đơn buổi sáng - Giao ngay buổi chiều

02.

95.8% khách hàng hài lòng

02

Dịch vụ giao hàng nhiệt tình, uy tín

03.

Miễn phí thu hộ(COD)

03

Chúng tôi không tính phí thu hộ với các đơn hàng COD.

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn